Tuesday, January 29, 2019

Kỹ Thuật Úm Gà Con từ 1-28 ngày (Tỷ lệ sống cao nhất)


Trước khi tiến hành úm gà, bà con cần chuẩn bị trước, cụ thể:

Trấu tươi: Đã được sát trùng và phơi khô để rải nền khu vực úm gà
Máng ăn uống: Sử dụng khay ăn uống cho gà có đường kính 60-70cn với mật độ khoảng 60-80 con.
Rèm phủ: Nên sử dụng rèm phủ là chiếu để giữ chuồng gà thông thoáng. Nếu mùa đông hay mùa mưa thì có thể thay thế bằng nilong.
Sát trùng chuồng trại cùng các khu vực xung quanh chỗ quây úm
Chú ý: Chọn môi trường quây úm phải đảm bảo thông thoáng, hạn chế các mùi độc hại. Hệ thống ánh sáng phải hoạt động thường xuyên. Nếu úm gà vào mùa hè thì có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên cho gà.

Chi tiết xem tại:

Kỹ Thuật Úm Gà Con từ 1-28 ngày (Tỷ lệ sống cao nhất): Úm gà con là kỹ thuật mà bất cứ người nuôi gà nào cũng cần biết nếu muốn có một

0 nhận xét:

Post a Comment